Cafe RuNam – Quán cafe đẹp ở Cà phê Sài Gòn

Nằm ngay trên đường Mạc Thị Bưởi, sau lưng khách sạn Palaca và đối diện với The Faceshop, Cafe Ru Nam là một trong những quán cafe đẹp & sang trọng, lịch sự và đẹp nhất Sài Gòn. Tuy quán nhỏ thôi nhưng có đầy đủ không gian như sảnh chung, phòng riêng, phòng VIP, sân vườn, khu ngoài trời.Ngoài việc tọa lạc ngay trung tâm quận I và sang trọng bậc nhất, đồ ăn và thức uống ở đây được chăm chút đến độ hoàn mỹ.

Cafe RuNam : 96 Mạc Thị Bưởi,Q1,TPHCM.

Cafe RuNam

Cafe RuNam

Cafe RuNam

Thức uống được người nước ngoài kiểm tra và hướng dẫn nhân viên để đạt được chuẩn quốc tế. Cón thức ăn thì được chuẩn với khẩu phần của người nước ngoài và dù ở ngay khu trung tâm giá cũng không cao lắm.

Cafe RuNam

Quầy bánh với các loại bánh ngọt thời thượng phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người, quầy bánh cũng được bày trí sang trọng và hơp vệ sinh. Tất cả mọi thứ ở đây đều được chăm chút kỷ càng đến độ chỉnh chu của một quán cafe đẹp khẳng định mình ở một đẳng cấp cao hơn bình thường. Có khá nhiều diễn viên, người mẫu, tiếp viên phi hành đoàn, người nước ngoài đến đây để thưởng thức không gian, sản phẫm và gặp gỡ bạn bè trong một không gian hết sức sang trọng và riệng tư.

Cafe RuNam

Có rất nhiều doanh nhân đến đây để thuê phòng riêng và bàn công việc trên các phòng VIP được đầu tư hết sức cao cấp. Ngoài ra khu vực sân vườn cũng dành cho khách có không gian xanh, ngoài trời để vừa hút thuốc vừa tận hưởng những giây phút thoải mái và ngắm trung tâm thành phố ở một góc riêng của mình nơi vừa được phục vụ chu đáo trong một không gian riêng tư.

Cafe RuNam

Cafe RuNam

 

Cà Phê Sài Gòn